Giờ làm việc: 7:30-17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

Giới thiệu

Kính thưa quý khách hàng!


Xuất phát từ nhu cầu thực tế ngành sơn phủ, hãng Sơn Thế Kỷ được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trong và ngoài nước. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực hoá chất công nghệ, CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH SƠN THẾ KỶ đã cho đã cho ra đời hãng SONTHEKY (Sơn Công nghệ Mỹ cho ngôi nhà Việt). Sơn Thế Kỷ được sản xuất theo công nghệ Mỹ tiên tiến hiện đại nhất, phù hợp và đáp ứng được thời tiết khắc nghiệt tại Việt nam, hãng Sơn Thế Kỷ vinh dự được các khách hàng và chủ đầu tư xây dựng tin dùng như: Nhà thi đấu Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nhà văn hoá quận Cầu Giấy, Khu liên hợp Hoài Đức, Nhà điều hành phức hợp Đan Phượng, Văn phòng khu hành chính UBND tỉnh Hải Dương, Nhà làm việc UBND Bắc Giang, Thái Nguyên..v..v

 

Chúng tôi cũng xuất bán trực tiếp cho thị trường Lào, Campuchia với hơn 50 mã hàng các loại, từ trung cấp đến cao cấp như: Nội ngoại thất, bóng mịn, gỗ giả đá…v…v . Hy vọng đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng khó tính nhất.


Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh sơn tại Việt Nam, Ban lãnh đạo công ty đã không ngừng đổi mới, nâng cao kỹ thuật, công nghệ nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng cũng như sức cạnh tranh về giá thành sản phẩm trên thị trường.

 

Chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về giải pháp màu sắc không gian sống và chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Công ty luôn mong muốn sự hợp tác để trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có nhu cầu sử dụng sơn chúng tôi.

 

Chúng tôi tin rằng Quý khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng!

 

Trân trọng!