Giờ làm việc: 7:30-17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

Bí quyết tạo nên không gian sống tự nhiên

13/10/2021

Bạn là người yêu thích sự tự do, muốn một không gian sống tự nhiên không gò bó thì gợi ý về các phối hợp màu sơn trong bài đáng để bạn quan tâm đấy. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu các tạo nên không gian sống tự nhiên đầy cuốn hút nhé.

Khi thiết kế trang trí màu sơn cho ngôi nhà bằng cách sử dụng các màu tươi sáng, vật liệu và cả ánh sáng ngôi nhà sẽ trở nên khác biệt, mới mẻ bạn sẽ không muốn rời chân khỏi không gian của mình đâu.


Sử dụng màu sắc, vật liệu gắn liền với thiên nhiên

Những gì thuộc về tự nhiên đều rất đơn giản, không cần sự cầu kỳ và quá chỉn chu. Không gian sống tự nhiên luôn hướng đến sự giản dị nhất chính vì vậy sắc trắng là gợi ý cho màu sơn tường tốt nhất. Không gian sẽ thoáng mát và yên tĩnh hơn nếu bạn sử dụng thiết kế mở cho ngôi nhà. Không gian nhà bạn được nối liền đồng nhất tạo nên nét tự nhiên và không gian sống trở nên rộng rãi hơn. Bạn cũng có thể sử dụng vật liệu thiên nhiên như gỗ sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo. Không gian sẽ sống động hơn khi có sự xuất hiện của cây cối với gam màu xanh tự nhiên tạo nên một không gian yên bình.


Sự kết hợp ánh sáng và màu sơn

Khi nhắc đến ánh sáng trong ngôi nhà mọi người thường không để ý nơi ánh sáng chiếu đến các bức tường và đồ nội thất. Hãy xem xét vị trí cửa sổ sắp xếp nội thất, vật dụng để ánh sáng chiếu lên đồ vật đó bạn sẽ thấy điều thú vị xảy ra khi di chuyển chúng. Ngoài ra khi sử dụng ánh sáng đèn vào bạn tối khác nhau không gian sẽ thay đổi đáng kể. Màu sơn tường ngôi nhà có sự khác biệt nhất định khi sử dụng ánh sáng khác nhau, lựa chọn cho mình bóng đèn với độ sáng mà bạn thấy màu sơn nhà tốt nhất nhé.


Cách bố trí không gian

- Phòng khách

Đây là không gian quan trọng nhất của ngôi nhà bạn sẽ dành thời gian giải trí ở đây vì vậy nên chọn không gian đẹp nhất và bố trí nhiều ô cửa lớn không gian thoáng hơn, gần với tự nhiên. Đồ nội thất với kích thước phù hợp không quá to để không gian trở nên hài hòa nhưng không kém phần tiện dụng. Nội thất lựa chọn gam màu xanh: xanh lá, xanh lam tạo nên vẻ đẹp giản dị nhưng vô cùng tinh tế.

- Phòng bếp

Với phong cách sống tự nhiên không gian được thiết kế đơn giản không cần quá cầu kỳ. Ví dụ bạn có thể không sử dụng hệ thống tủ bếp cồng kềnh thay vào đó là tủ, kệ gỗ đựng vật dụng tiện lợi giúp không gian trở nên rộng rãi hơn. Với cách bài trí này dù không gian nhà bếp hạn hẹp bạn cũng sẽ thấy rộng rãi, dễ chịu.
 

Sử dụng màu sơn tốt nhất ở cửa hàng, đại lý sơn uy tín

Gam màu sơn cho không gian sống tự nhiên là những màu sáng nhạt vì vậy khi sử dụng sơn kém chất lượng rất dễ bị bay màu. Hãy lựa chọn hãng sơn tốt nhất thị trường hiện nay: Sơn Text Tra, Mykolor,Jotun,... để có được màu sơn chất lượng. Bạn cũng nên mua sản phẩm tại các cửa hàng, đại lý sơn uy tín gần nhà để mua đúng sản phẩm chính hãng. Hiện nay tình trạng làm giả làm nhái sơn khá phức tạp vì vậy cẩn thận là cần thiết để tránh tình trạng tiền mất tật mang cho công trình. Các sản phẩm sơn luôn được bảo hành chính vì vậy bạn nên đề cập vấn đề này với đại lý sơn để yên tâm khi sử dụng, bảo đảm nếu sự cố xảy ra.

Mong rằng bài viết này đã đem đến cho bạn cách bài trí không gian sống tự nhiên cuốn hút. Hãy vận dụng và đừng quên sử dụng sản phẩm sơn Text Tra để có không gian sống hoàn hảo, tự nhiên.