Giờ làm việc: 7:30-17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

3 cách kết hợp màu sắc ấn tượng cho ngôi nhà mùa đông

15/11/2021

Ba cách kết hợp màu sắc thú vị dưới đây là những gợi ý đáng tham khảo nếu bạn muốn làm mới ngôi nhà của mình qua việc sơn sửa, bài trí nội thất.

Kết hợp giữa màu xanh xám nhạt và màu cam

Kinh nghiệm cho thấy, sử dụng các tông màu bổ sung như cam, xanh với sắc độ đậm hoặc nhạt hơn sẽ tạo chiều sâu cho không gian sống. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên độc đáo, ấn tượng hơn nếu bạn biết cách kết hợp khéo léo, hài hòa hai gam màu này.

Bức tường màu xanh xám nhạt làm nền cho thảm trải sàn và những chiếc ghế màu cam nổi bật hơn. Cách kết hợp màu sắc này giúp phòng khách vừa thanh lịch vừa ấm cúng.
Sự tương phản giữa màu cam và sắc xanh xám nhạt tạo hiệu ứng thị giác mạnh, khiến góc nhà trở nên hút mắt hơn.
Để làm mới không gian sống, bạn có thể tham khảo cách kết hợp màu sắc này.

Màu ôliu kết hợp xanh dương nhạt

Màu xanh dương nhạt và sắc ôliu đều thuộc tông xanh, khi kết hợp hài hòa chúng sẽ mang lại cảm giác tươi mới, sống động cho không gian nhà bạn.

Gối màu ôliu kết hợp hoàn hảo với tường màu xanh dương nhạt mang đến vẻ đẹp thanh lịch, quyến rũ cho không gian ngủ nghỉ.
Phòng ngủ thoáng mát nhờ sự kết hợp ăn ý giữa sắc xanh dương nhạt và màu ôliu. Sở hữu một phòng ngủ như này, chủ nhân như được tiếp thêm năng lượng cho ngày mới.
Nếu sở hữu ghế sofa màu ôliu, bạn có thể chọn những chiếc gối tựa màu xanh dương nhạt.
Tường bếp màu xanh dương nhạt hài hòa cùng hệ tủ màu ôliu tạo nên một không gian nấu nướng đầy cảm hứng.

Màu vàng chanh hòa quyện cùng sắc xanh mòng két (teal)

Nhiều người cho rằng không thể kết hợp hai gam màu rực rỡ này với nhau. Tuy nhiên, trên thực tế, sự kết hợp giữa màu vàng chanh với màu xanh mòng két sẽ tạo nên một căn phòng cực kỳ ấn tượng, thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Màu vàng chanh từ rèm cửa, họa tiết gối tựa và đèn thắp sáng là những điểm nhấn sinh động khiến căn phòng màu xanh mòng két chủ đạo nổi bật hơn.
Đệm ghế màu xanh mòng két hài hòa với các bức tường sơn màu vàng chanh tạo nên góc ăn uống cực ấn tượng.
Những chiếc ghế vàng chanh nổi bật hẳn trên nền tường họa tiết màu xanh mòng két.